https://thongcongnghetquan12.com

Những cách thông bồn cầu hiệu qủa bằng baking soda, nước sôi, băng dính

Hiện nay đã có dịch vụ thông bồn cầu tại các công ty làm về dịch vụ môi trường nhưng đa số người dân vẫn không muốn sử dụng các dịch vụ đó mỗi lần bồn cầu bị tắc nghẽn. Với những cách thôn bồn cầu thông thường họ cũng tự giải quyết vấn đề này rất hiệu quả.

Nếu như gia đình bạn đang gặp phải vấn đề tắc bồn cầu thì bạn có thể sử dụng cách thông bồn cầu bằng baking soda, nước sôi, băng dính, bằng keo, rửa chén, đá lạnh này rất hiệu quả. Cách thực hiện như thế nào mời bạn tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn cách thông tắc bồn cầu bằng cách thông đơn giản tại nhà?

Bồn cầu bị tắc do hầm đầy thì bạn nên thuê dịch vụ về rút hầm cầu. Nếu như tình trạng bồn cầu nhà bạn bị tắc do chất thải quá lớn nó không thể thông qua đường ống thì bạn không nên gọi dịch vụ thông bồn cầu. Vì khi gọi dịch vụ thì rất tốn chi phí thanh toán khi sử dụng dịch vụ đó.

Với cách thông bồn cầu bằng baking soda, nước sôi, băng dính, bằng keo, rửa chén, đá lạnh cũng có thể thông bồn cầu ngay phút chốc mà không cần tốn nhiều tiền và thời gian để thực hiện. Nếu bạn không biết cách thực hiện có thể tham khảo cách làm dưới đây.

>> Xem thêm tại trang: https://thongcongnghetquan12.com/

Tại sao nên chọn cách thông tắc bồn cầu bằng cách thông đơn giản tại nhà?

Cách thông bồn cầu bằng baking soda, nước sôi, băng dính, bằng keo, rửa chén, đá lạnh

1. Cách thông bồn cầu bằng baking soda

Bạn cần chuẩn bị 300 lít nước sôi 100 độ C, một chai nước dấm và hộp baking soda. Cần chuẩn bị các dụng cụ khác như xô đựng nước, khẩu trang và găng tay. 

Thực hiện như sau: Bạn để nước nóng về trạng thái ấm tự nhiên chứ không phải pha với nước lạnh đâu nhé. Nếu nước quá nóng thì bồn cầu rất dễ bị nứt hoặc nếu ít nước thì khả năng thông không đạt hiệu quả. Sau đó chúng ta tiến hành đổ 3 nguyên liệu vừa chuẩn bị vào trong bồn cầu và đậy nặp bồn cầu lại. Dung dịch này sẽ phản ứng hóa học nên chỉ trong 15 phút các chất thải sẽ tan ra. Việc của bạn là xả nước xem bồn cầu đã được thông chưa là được.

Tại sao nên chọn cách thông tắc bồn cầu bằng cách thông đơn giản tại nhà?

2. Cách thông bồn cầu bằng nước sôi

Cách làm này cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị nước nóng ở mức độ vừa phải và đổ vào bồn cầu thôi. Bạn nên sử dụng nhiều nước nóng để đổ vào nhé, như vậy chất thải mới tan ra và trôi xuống hầm cầu được. Với cách làm này bạn không tốn bất kỳ một chút chi phí nào hết mà bồn cầu vẫn được thông nhanh chóng.

Tại sao nên chọn cách thông tắc bồn cầu bằng cách thông đơn giản tại nhà?

3. Cách thông bồn cầu bằng bang dính, băng keo.

Nếu bạn chọn cách thông bồn cầu bằng băng dính và băng keo thì chỉ cần chuẩn bị 2 nguyên liệu này thôi. Nếu mua thì khoảng 100.000 đồng bạn tha hồ sử dụng. Công việc rất đơn giản đó là bạn quấn đều băng dính và bang keo vào bồn cầu, nên dán kín nhé. Lưu ý là bạn dán kín ở miệng bồn cầu, không cần dán tấm đậy trên. Công việc còn lại tự nó sẽ xử lý và bạn ngồi chờ kết quả thôi.

Tại sao nên chọn cách thông tắc bồn cầu bằng cách thông đơn giản tại nhà?

4. Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Hãy chuẩn bị chai nước rửa chén sau đó bạn nhỏ vào bồn cầu. Không nên nhỏ nhiều vì nó sẽ lãng phí. Sau đó đổ nước ấm vào bồn cầu, nên đổ từ từ để nước nó hòa tan nước rửa chén. Sau đó đậy lại 20 phút rồi xã nước sạch vào để đẩy chất thải đi. Lúc này chất thải đã được tan trong dung dịch nên khi xã đi rất dễ dàng.

Tại sao nên chọn cách thông tắc bồn cầu bằng cách thông đơn giản tại nhà?

5. Cách thông bồn cầu bằng đá lạnh

Tại sao đá lạnh có thể thông bồn cầu? Theo nguyên lý khi nước gặp lạnh thì nước sẽ nổi lên và trọng lượng của nước sẽ giảm rất đáng kể. Khi bạn xả nước vào sẽ tạo nên một vòng xoáy kết hợp một áp lực lớn của đá thì chất thải sẽ dễ dàng bị cuốn đi. 

Vì vậy, để thông bồn cầu nhanh thì bạn hãy chuẩn bị lượng lượng đá lạnh lớn để đổ vào bồn cầu. Không nên để đá khối lượng lớn vào, vì nó bịt kín bồn và khi xã nước rất khó trôi đi. Sauk hi bỏ vào bồn cầu, chỉ một lúc đá tan chảy và ngập nước, khi đó bnaj xã nước là có thể thông bồn cầu được ngay.

Cách thông bồn cầu bằng baking soda, nước sôi, băng dính, bằng keo, rửa chén, đá lạnh thông thường này rất hiệu quả mà vừa tiết kiệm. Chúc bạn chọn cách thông bồn cầu thành công.

Những từ khóa khách hàng hay tìm kiếm.

- cách thông bồn cầu bằng nước nóng
- thông bồn cầu bằng coca
- cách thông bồn cầu ngồi xổm
- bồn cầu bị tắc vật cứng
- tắc bồn cầu làm sao bây giờ
- cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất
- cách thông tắc bồn cầu hiệu quả
- bồn cầu dội nước không xuống
- bồn cầu bị nghẹt giấy
- bồn cầu thoát nước chậm
- nước thông bồn cầu

Thông cống nghẹt quận 12