Công ty thông cống nghẹt quận 12 Mạnh Toàn hotline:0906594971

Lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu không tốn nhiều sức

Bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu di chuyển sâu bên trong sẽ không còn khiến bạn khó khăn xử lý hay gây ra các tình trạng tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Với những dụng cụ tại nhà như móc quần áo, dụng cụ lò xo thông tắc nghẽn... giúp lấy bàn chải ra nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức khắc phục.

Bạn sẽ vô tình một, hai lần làm bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu, nếu nó rơi còn xuất hiện trên mặt bồn cầu thì bạn dễ dàng lấy ra, nhưng nếu nó rơi sâu vào bên trong đường ống thoát thì đừng nghĩ chủ quan chỉ cần xả nước mạnh là nó sẽ trôi đi hết. Nó sẽ gây ra những tác hại không lường khiến bạn không nghĩ tới. Với những thông tin trong bài, giúp bạn thấy được tác hại khi rớt và cách lấy bàn chải đánh răng ra khỏi bồn cầu một cách đơn giản, dễ dàng.

Bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu có tác hại gì?

Trong sinh hoạt hàng ngày sẽ không tránh khỏi tình huống vô tình làm bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu, bạn không nên chủ quan để tình trạng kéo dài không giải quyết bởi có những tác hại nghiêm trọng sau đây bạn cần phải biết: 

- Chất thải không thoát xuống hầm cầu.

- Bị ứ đọng, tắc nghẽn chất thải ở đường ống gây ra mùi hôi và trào ngược.

- Tinh thần lúc nào cũng khó chịu khi đi vệ sinh, thường xuyên nhịn đi vệ sinh.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh vật gây hại phát triển.

- Mùi hôi bốc lên lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp đặc biệt là trẻ em và người già.

Tác hại khi bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu

Vi khuẩn sinh sôi khi bàn chải đánh răng làm tắc nghẽn đường ống nước

Bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu xử lý ra sao?

Bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu không còn là chuyện hy hữu nữa mà nó xảy ra thường xuyên khi bạn bất cẩn. Với những trường hợp nhẹ, bàn chải đánh răng rơi xuống bồn cầu bạn có thể dùng tay hay dùng kẹp gắp chúng ra là xong. Nhưng nếu nó rơi sâu vào bên trong thì bạn sẽ rất khó xử lý. Sau đây với những thông tin bên dưới giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề gặp phải.

Lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu bằng móc quần áo

Cách đầu tiên xử lý bàn chải đánh răng bị rơi vào bồn cầu là sử dụng móc quần áo, cách này rất dễ thực hiện và đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị móc quần áo cứng là đủ. Sau đó tiến hành theo các bước:

Bước 1: Duỗi thẳng móc quần áo ra, bẻ cong một đầu theo hình dạng móc câu.

Bước 2: Đưa đầu bẻ cong móc quần áo vào đường ống để dò tìm bàn chải bị mắc lại.

Bước 3: Khi đã xác định vị trí thì dùng đầu móc quần áo kéo bàn chải ra ngoài.

Phương pháp không những áp dụng để lấy bàn chải đánh răng mà còn thông nghẹt cho bồn cầu các vật cứng khác gây tắc nghẽn.

Lấy bàn chải đánh răng rơi vài bồn cầu băng móc quần áo

Lấy bàn chải đánh răng rơi vài bồn cầu băng móc quần áo

Lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu bằng lò xo thông nghẹt

Bạn có thể sử dụng lò xo thông nghẹt khi rớt bàn chải vào bồn cầu, bởi cơ chế của nó giống như móc quần áo và dễ sử dụng, nhưng được thiết kế hiện đại và đa năng, có tay cầm quay rất linh hoạt, giúp bạn điều chỉnh lấy vật cứng ra không mất nhiều công sức.

Sản phẩm này rất tiện dụng, chúng có thể là thông tắc các chất thải tích tụ lâu ngày như giấy vệ sinh, thức ăn thừa dầu mỡ,....

Lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu bằng lò xo thông nghẹt

Lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu bằng lò xo thông nghẹt

Tháo bồn cầu lấy bàn chải đánh răng làm tắc nghẽn đường ống

Nếu khi sử dụng 2 cách trên, vẫn không lấy được bàn chải ra mà đường ống thoát ngày càng bị tắc nghẽn trầm trọng, cách duy nhất là những cách đàn ông trong gia đình tháo bồn cầu ra kiểm tra và lấy vật cứng đi sâu vào đường ống. Bạn cần nắm rõ thiết kế từng bộ phận bồn cầu và kỹ thuật khi tiến hành.

Tháo bồn cầu lấy bàn chải đánh răng làm tắc nghẽn đường ống

Tháo bồn cầu lấy bàn chải đánh răng làm tắc nghẽn đường ống

Lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp

Cách lấy bàn chải đánh răng khỏi bồn cầu nhanh nhất và không mất vệ sinh là bạn liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín giúp bạn xử lý.

Để an tâm sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng, tinh thần trách nhiệm cao và chi phí phải chăng với kinh tế gia đình, bạn có thể tham khảo thông cống nghẹt quận 12 bởi được nhiều khách hàng đáng giá 5 sao về dịch vụ, cách tiếp nhận đến nhân viên hỗ trợ khách phục tình trạng nhiệt tình,chi phí thấp, hỗ trợ nhanh trong 24/24 không đục khoét nền nhà, còn có phiếu bảo hành 2 năm sửa chữa. 

Lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp

Lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp

Lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu cần  lưu ý gì?

Khi bạn làm rơi bàn chải đánh răng vào bồn cầu tuyệt đối không được xả nước để mong làm trôi nó xuống hầm cầu. Nó chỉ tác dụng ngược lại, gây tắc nghẽn nghiêm trọng cho đường ống thoát bồn cầu.

Nếu bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu quá sâu vào bên trong bạn đừng cố gắng lấy ra bằng được, vì bạn càng dùng các phương pháp lấy ra sẽ làm ảnh hưởng hay nặng hơn là hư hại đường ống, thiệt hại kinh tế hơn.

Bạn không nên sử dụng các dịch vụ giá rẻ thông tắc cống 49k hay 99k bởi đi sau giá rẻ là các tác nhân tìm ẩn mà bạn không ngờ tới, như làm việc thiếu trách nhiệm, phát sinh chi phí hay những thợ thiếu chuyên nghiệp sửa chữa làm tình trạng nặng hơn,...

Hy vọng với những cách lấy bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu chúng tôi chia sẻ trên, sẽ giúp bạn đưa ra các hướng khắc phục nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian, kiểm soát những tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt. 

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan